Tiếng Việt | English

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trang chủ » Giới thiệu » Mục tiêu - chiến lược

TẦM NHÌN

Với chức năng  và lĩnh vực hoạt động đòi hỏi tính chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp chặt chẽ, SAIGON PA quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thẩm định giá. Chúng tôi luôn nỗ lực để gắn kết ở mức cao nhất các giá trị về sự chuyên nghiệp, chính xác, chặt chẽ, trung thực nhằm tạo ra động lực giúp SAIGON PA sớm hoàn thành mục tiêu đó. Tầm nhìn mà SAIGON PA định hướng còn nhằm thúc đẩy sự phát triển nhanh và mạnh hơn nữa của lĩnh vực thẩm định giá ở Việt Nam để mọi người dân có thể sớm tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ này.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng : Công ty thẩm định giá Sài Gòn – SAIGON PA luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xác định quyền lợi của quý khách hàng là tài sản quý báu và là động lực để SAIGON PA cố gắng trong mọi hoạt động cung cấp dịch vụ của mình. Dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là dịch vụ đạt được độ chính xác cao nhất, cẩn trọng nhất và giàu tính chuyên môn nhất.  Sứ mệnh làm khách hàng hài lòng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

Đối với đối tác: Công ty thẩm định giá Sài Gòn – SAIGON PA hiểu rằng muốn phát triển được, thì phải đặt mình trong mối quan hệ kinh doanh với những đối tác. Sự gắn kết giữa các doanh nghiệp, cơ quan trong việc thực hiện hoạt động thẩm định giá sẽ mang lại kết quả tích cực cho SAIGON PA khi thực hiện hoạt động thẩm định giá. Với ngành nghề chúng tôi đang hoạt động, bất cứ một sự gắn kết theo hướng win – win sẽ là động lực rất lớn thúc đẩy cho môi trường thẩm định giá ở Việt Nam nói chung, cũng như mục tiêu kinh doanh của chúng tôi và đối tác nói riêng phát triển.

Đối với người lao động: Chăm lo cho người lao động cả về điều kiện lao động cũng như đời sống vật chất, tinh thần là sứ mệnh chung của người sử dụng lao động. Đội ngũ trí thức gồm các chuyên viên thẩm định giá, các luật sư, các nhà chuyên môn và nhân viên kỹ thuật đang hoạt động tại SAIGON PA là đội ngũ giàu năng lực, giàu nhiệt huyết. Chúng tôi có sứ mệnh luôn theo sát và nắm bắt được mong muốn thực tế của các bạn để cùng quyết tâm thực hiện tầm nhìn đưa SAIGON PA trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thẩm định giá.

Đối với cộng đồng: SAIGON PA luôn hướng đến việc duy trì các giá trị của sự phát triển bền vững với cộng đồng.

 

 

Sàn Giao dịch BĐS