Tiếng Việt | English

Lịch sử hình thành thương hiệu

Trang chủ » Giới thiệu

Thẩm định giá là một trong những ngành nghề có tuổi đời hình thành và phát triển khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Nhu cầu phát triển của xã hội đã thúc đẩy sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá. Đặc biệt là sau sự ra đời của Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm định giá ở nước ta.

SAIGON PA là một doanh nghiệp đã có gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi được thành lập động theo Giấy Chứng nhận đăng ký Kinh doanh số 0309509811 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 11 năm 2009. Thời điểm đó dịch vụ thẩm định giá không thực sự nhộn nhịp và có sức hút như hiện nay do thiếu hành lang pháp lý điều chỉnh. Tuy nhiên, cũng nhờ việc sớm tham gia vào lĩnh vực liên quan đến giá, đấu giá và pháp lý nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ thẩm định giá cho khách hàng để khi chính thức tham gia vào lĩnh vực này, SAIGON PA không hề bỡ ngỡ.

Theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá mã số 012/TĐG do Bộ Tài Chính cấp ngày 19/8/2015, SAIGON PA chính thức thực hiện hoạt động thẩm định giá cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp thẩm định giá đầu tiên trong ca nước đáp ứng đủ các điều kiện để được Bộ Tài Chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của Luật giá 2012. Khi nhắc đến Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định và điều kiện ràng buộc khiến không ít các doanh nghiệp muốn tiếp cận và thực hiện dịch vụ này phải bỏ cuộc. Riêng với SAIGON PA, việc sớm được cấp giấy chứng nhận từ tháng 08/2015 đã khẳng định uy tín và chuyên môn thực sự của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì bắt buộc phải chú trọng trong việc nâng cao các giá trị cung cấp dịch vụ và phải tự hào về lịch sử hình thành của mình. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, và hiểu rằng có rất nhiều các doanh nghiệp trên thế giới đều có một lịch sử đầy những thử thách ngay từ đầu. Như Hãng luật hàng đầu thế giới Baker & McKenzie được thành lập năm 1949 tại Hoa Kỳ chỉ với vài thành viên. Đến nay có 70 văn phòng tại 38 nước trên thế giới với 3.300 luật sư và hàng chục nghìn nhân viên khác. Đó là một thành công mà lịch sử đáng tự hào mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần trân trọng.

Với phương pháp thẩm định giá khoa học, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tuy, đầy trách nhiệm, gần 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thẩm định giá Saigon PA luôn được khách hàng đánh giá là một địa chỉ tin cậy, một thương hiệu uy tín và đảm bảo tuyệt đối cho yêu cầu thẩm định giá của họ. 

 

 

Các nội dung khác :

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Thẩm định giá là một hoạt động đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và có vai trò ngày càng bám sâu hơn vào thực tiễn các quan hệ xã hội. Cả về các tranh chấp dân sự, hành chính hay điển hình nhất là các quan hệ kinh tế, việc có được những văn bản thẩm định giá hoàn chỉnh sẽ là cơ sở giải quyết cho rất nhiều vấn đề trên thực tế.

Những lĩnh vực hoạt động của Thẩm định giá Sài Gòn

Là một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, SAIGON PA hiện nay tham gia sâu vào các hoạt động cụ thể của lĩnh vực thẩm định giá, từ tài sản hữu hình đến những tài sản vô hình. Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá.

Thư ngỏ gửi đội ngũ nhân viên

Gần một thập kỷ trước, trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Công ty cổ phần định giá Sài Gòn – SAIGON PA, đội ngũ lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào thành công mà SAIGON PA sẽ đạt được. Trải qua một quá trình dài đó, rất nhiều con người đã, đang và sẽ gắn bó với tập thể SAIGON PA để cùng tiếp tục dựng xây giá trị bền vững mà chúng ta đã tạo dựng. Cho tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về định giá.

Thư ngỏ gửi đối tác

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác của SAIGON PA trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, và cho cả chặng đường kế tiếp. Vì sự hợp tác hướng đến mục đích win – win mà chúng ta đang tạo ra.

Thư ngỏ gửi khách hàng

Trước hết, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của SAIGON PA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của SAIGON PA, cũng như những khách hàng sẽ có nhu cầu vào dịch vụ thẩm định giá do chúng tôi cung cấp.

Sàn Giao dịch BĐS