Tiếng Việt | English

Thư ngỏ gửi khách hàng

Trang chủ » Giới thiệu

 

Trước hết, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của SAIGON PA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của SAIGON PA, cũng như những khách hàng sẽ có nhu cầu vào dịch vụ thẩm định giá do chúng tôi cung cấp.

Thưa quý vị, hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, đòi hỏi doanh nghiệp chúng tôi phải cố gắng trong yếu tố chuyên môn, môi trường làm việc lẫn các tác động có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm định giá. SAIGON PA đưa quyền lợi của khách hàng là mục tiêu chiến lược và giá trị cốt lõi mà chúng tôi gìn giữ. Với SAIGON PA sự trung thực, quyền lợi của quý vị là tài sản mà chúng tôi phải nâng niu vun đắp.

Dịch vụ thẩm định giá tạo ra sự chính xác cho những tranh cãi, mâu thuẫn liên quan đến mọi hoạt động của đời sống xã hội. Trong thế giới khách quan, có sự tồn tại của hai yếu tố luôn luôn song hành là vật chất và ý thức. Vật chất chính là những đối tượng của thẩm định giá và điều này cho thấy phạm vi của hoạt động thẩm định giá là cực kỳ rộng. Khách hàng của chúng tôi có thể đến từ bất cứ đâu. Việt Nam hoặc nước ngoài, thành thị hoặc nông thôn... Sứ mệnh của SAIGON PA trong mối quan hệ với khách hàng là phải luôn chuyên nghiệp, luôn cẩn trọng và luôn trách nhiệm.

Để tạo thuận lợi cho quý khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá, hiện nay chúng tôi đang mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng các tỉnh trong toàn quốc, hợp tác và phát triển cùng bạn bè trong khu vực và trên thế giới. Cùng với đó là những ưu đãi và cam kết cụ thể cho từng trường hợp một cách chặt chẽ. Hy vọng có thể cộng tác với những khách hàng có yêu cầu thẩm định giá trong thời gian sắp tới.

Một doanh nghiệp, dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều phải có sự gắn kết và tin tưởng từ khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đặt mối quan hệ với quý khách lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình. Hy vọng với những hồ sơ ấn tượng cùng sự chuyên nghiệp của SAIGON PA, chúng tôi sẽ có được may mắn và cơ hội được làm việc cùng quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn

 

 

Các nội dung khác :

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Thẩm định giá là một hoạt động đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và có vai trò ngày càng bám sâu hơn vào thực tiễn các quan hệ xã hội. Cả về các tranh chấp dân sự, hành chính hay điển hình nhất là các quan hệ kinh tế, việc có được những văn bản thẩm định giá hoàn chỉnh sẽ là cơ sở giải quyết cho rất nhiều vấn đề trên thực tế.

Những lĩnh vực hoạt động của Thẩm định giá Sài Gòn

Là một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, SAIGON PA hiện nay tham gia sâu vào các hoạt động cụ thể của lĩnh vực thẩm định giá, từ tài sản hữu hình đến những tài sản vô hình. Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá.

Thư ngỏ gửi đội ngũ nhân viên

Gần một thập kỷ trước, trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Công ty cổ phần định giá Sài Gòn – SAIGON PA, đội ngũ lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào thành công mà SAIGON PA sẽ đạt được. Trải qua một quá trình dài đó, rất nhiều con người đã, đang và sẽ gắn bó với tập thể SAIGON PA để cùng tiếp tục dựng xây giá trị bền vững mà chúng ta đã tạo dựng. Cho tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về định giá.

Thư ngỏ gửi đối tác

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác của SAIGON PA trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, và cho cả chặng đường kế tiếp. Vì sự hợp tác hướng đến mục đích win – win mà chúng ta đang tạo ra.

Lịch sử hình thành thương hiệu

Thẩm định giá là một trong những ngành nghề có tuổi đời hình thành và phát triển khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Nhu cầu phát triển của xã hội đã thúc đẩy sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá. Đặc biệt là sau sự ra đời của Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm định giá ở nước ta.

Sàn Giao dịch BĐS