Tiếng Việt | English

Thư ngỏ gửi đối tác

Trang chủ » Giới thiệu

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác của SAIGON PA trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, và cho cả chặng đường kế tiếp. Vì sự hợp tác hướng đến mục đích win – win mà chúng ta đang tạo ra.

Chúng tôi đã từng làm việc rất nhiều lần với quý vị, để cùng tìm được một tiếng nói chung đồng thuận trong việc giải quyết tất cả những vấn đề của quá trình hoạt động. Với lĩnh vực thẩm định giá, chúng tôi luôn xác định tính mới mẻ và chưa năng động của thị trường này ở Việt Nam khi bắt đầu tham gia. Trải qua gần 1 thập kỷ cố gắng, có được vị thế như ngày hôm nay, SAIGON PA đã vươn mình trở thành  doanh nghiệp thẩm định giá đầu tiên của cả nước đáp ứng các điều kiện để được Bộ Tài Chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của Luật giá kể từ tháng 08/2015. Thành công này không phải thành công đơn lẻ của SAIGON PA, đó còn là sự đóng góp và cộng tác hết mình từ quý đối tác.

Chúng ta đã từng được nghe rất nhiều về câu chuyện của tập đoàn Vingroup ở Việt Nam. Đứng ở góc độ khách quan, đó là một tập đoàn mạnh và đa ngành. Nhưng sẽ không thể có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay nếu Vingroup không nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác, như cả trong lẫn ngoài nước. Như các công ty, tập đoàn lớn Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia)... Chính sự cộng tác này làm nên sức mạnh. Và nó có ý nghĩa hai chiều cho mọi thành công.

Thưa quý đối tác, để đảm bảo việc hợp tác sâu rộng trong thời gian sắp tới, SAIGON PA kêu gọi sự đầu tư và cộng tác từ quý đối tác. Chúng tôi luôn muốn có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ gửi đến quý đối tác. Mọi sự hợp tác đều được thống nhất và thảo luận một cách chặt chẽ giữa đội ngũ lãnh đạo và hoạch định chính sách của hai bên.

Chúng tôi tin tưởng những thành công của SAIGON PA trong suốt gần một thập kỷ hoạt động vừa qua sẽ là nền tảng vững chắc cho sự thành công bền vững.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Các nội dung khác :

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Thẩm định giá là một hoạt động đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và có vai trò ngày càng bám sâu hơn vào thực tiễn các quan hệ xã hội. Cả về các tranh chấp dân sự, hành chính hay điển hình nhất là các quan hệ kinh tế, việc có được những văn bản thẩm định giá hoàn chỉnh sẽ là cơ sở giải quyết cho rất nhiều vấn đề trên thực tế.

Những lĩnh vực hoạt động của Thẩm định giá Sài Gòn

Là một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, SAIGON PA hiện nay tham gia sâu vào các hoạt động cụ thể của lĩnh vực thẩm định giá, từ tài sản hữu hình đến những tài sản vô hình. Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá.

Thư ngỏ gửi đội ngũ nhân viên

Gần một thập kỷ trước, trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Công ty cổ phần định giá Sài Gòn – SAIGON PA, đội ngũ lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào thành công mà SAIGON PA sẽ đạt được. Trải qua một quá trình dài đó, rất nhiều con người đã, đang và sẽ gắn bó với tập thể SAIGON PA để cùng tiếp tục dựng xây giá trị bền vững mà chúng ta đã tạo dựng. Cho tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về định giá.

Thư ngỏ gửi khách hàng

Trước hết, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của SAIGON PA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của SAIGON PA, cũng như những khách hàng sẽ có nhu cầu vào dịch vụ thẩm định giá do chúng tôi cung cấp.

Lịch sử hình thành thương hiệu

Thẩm định giá là một trong những ngành nghề có tuổi đời hình thành và phát triển khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Nhu cầu phát triển của xã hội đã thúc đẩy sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá. Đặc biệt là sau sự ra đời của Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm định giá ở nước ta.

Sàn Giao dịch BĐS