Tiếng Việt | English

Thư ngỏ gửi đội ngũ nhân viên

Trang chủ » Giới thiệu

Gần một thập kỷ trước, trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Công ty cổ phần định giá Sài Gòn – SAIGON PA, đội ngũ lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào thành công mà SAIGON PA sẽ đạt được. Trải qua một quá trình dài đó, rất nhiều con người đã, đang và sẽ gắn bó với tập thể SAIGON PA để cùng tiếp tục dựng xây giá trị bền vững mà chúng ta đã tạo dựng. Cho tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về định giá.

Với đội ngũ nhân viên của SAIGON PA, đây là đội ngũ mà chúng tôi tự tin đủ năng lực để thẩm định bất cứ dự án, bất cứ yêu cầu định giá nào khi khách hàng yêu cầu.  Đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp rất tự tin trong việc giới thiệu đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá. Khi chúng tôi đưa ra đội ngũ đó, thì sức nể và uy tín dành cho doanh nghiệp chúng ta nâng lên rất rõ rệt.

So với nhiều doanh nghiệp khác, điểm đặc biệt mà SAIGON PA sở hữu chính là đội ngũ chuyên gia có  sự kết hợp giữa các Thẩm định viên, Luật sư và các trợ lý Thẩm định viên là các cử nhân thẩm định giá/Kỹ sư, Kiến Trúc sư… Có thể nói hiếm có một doanh nghiệp nào về thẩm định giá hiện nay ở Việt Nam có đội ngũ chuyên môn cao và phạm vi hiểu biết rộng đến vậy. Các bạn, là tài sản quý báu của SAIGON PA và chính các bạn là những người tạo nên lợi thế để SAIGON PA có phương án tối ưu hóa phương pháp thẩm định giá.

Chúng tôi luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, bền vững và đủ sức thu hút những người tài giỏi ở lại cùng gắn bó và trưởng thành. Trong thời gian sắp tới, SAIGON PA tiếp tục có những ưu đãi để thu hút nhân tài. Tiếp tục trong chính sách về lương thưởng và các chế độ đãi ngộ cho đội ngũ chuyên gia, nhân viên làm việc hiện nay.

Hy vọng sẽ cùng các bạn tiếp tục tạo ra những động lực mới hơn, mạnh mẽ hơn cho sự phát triển mà chúng ta đang hướng đến. Để tự hào là một thành viên của SAIGON PA trong việc nâng cao năng lực và sức hút của lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều !

 

Các nội dung khác :

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Thẩm định giá là một hoạt động đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và có vai trò ngày càng bám sâu hơn vào thực tiễn các quan hệ xã hội. Cả về các tranh chấp dân sự, hành chính hay điển hình nhất là các quan hệ kinh tế, việc có được những văn bản thẩm định giá hoàn chỉnh sẽ là cơ sở giải quyết cho rất nhiều vấn đề trên thực tế.

Những lĩnh vực hoạt động của Thẩm định giá Sài Gòn

Là một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, SAIGON PA hiện nay tham gia sâu vào các hoạt động cụ thể của lĩnh vực thẩm định giá, từ tài sản hữu hình đến những tài sản vô hình. Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá.

Thư ngỏ gửi đối tác

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác của SAIGON PA trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, và cho cả chặng đường kế tiếp. Vì sự hợp tác hướng đến mục đích win – win mà chúng ta đang tạo ra.

Thư ngỏ gửi khách hàng

Trước hết, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của SAIGON PA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của SAIGON PA, cũng như những khách hàng sẽ có nhu cầu vào dịch vụ thẩm định giá do chúng tôi cung cấp.

Lịch sử hình thành thương hiệu

Thẩm định giá là một trong những ngành nghề có tuổi đời hình thành và phát triển khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Nhu cầu phát triển của xã hội đã thúc đẩy sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá. Đặc biệt là sau sự ra đời của Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm định giá ở nước ta.

Sàn Giao dịch BĐS