Tiếng Việt | English

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SAIGON PA

Trang chủ » Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SAIGON PA

  • CHUYÊN NGHIỆP

Với  SAIGON PA, chuyên nghiệp là yếu tố căn bản để chúng tôi thực hiện quy trình thẩm định giá mà mình đã xây dựng. Sự chuyên nghiệp của SAIGON PA dựa vào yếu tố chặt chẽ về chuyên môn và sự tỉ mỉ trong từng vấn đề, từng lĩnh vực, từng yêu cầu của thẩm định giá. Xây dựng yếu tố chuyên nghiệp, là giá trị cốt lõi để SAIGON PA hướng đến thành công vững bền.

  • CHÍNH XÁC

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, chịu sự điều chỉnh của pháp luật và kết quả của hoạt động sẽ là cơ sở quan trọng giải quyết các vấn đề. Vì thế sự chính xác là giá trị cốt lõi chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm hướng hoạt động thẩm định giá đi vào chiều sâu và thiết thực nhất. Chính xác về giá trị, chính xác về quy trình, chính xác về từng chi tiết.

  • UY TÍN

Uy tín của một doanh nghiệp chỉ có thể được tạo ra từ những hoạt động hằng ngày và sự đánh giá tích cực của khách hàng dành cho những hoạt động đó. SAIGON PA đặt uy tín của doanh nghiệp như yếu tố căn bản để xây dựng, với chúng tôi, những nấc thang đưa mình đến được với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về thẩm định giá không thể thiếu uy tín doanh nghiệp.

  • NHANH CHÓNG

Khi đã sử dụng đến dịch vụ thẩm định giá, một trong những yêu cầu thường trực là phải nhanh chóng có được kết quả. Điều này là tiêu chí của chúng tôi nhằm thúc đẩy thời gian giải quyết các yêu cầu thẩm định giá. Nhanh chóng nhưng phải tỉ mỉ, nhanh chóng nhưng luôn chính xác, đó chính là điều mà SAIGON PA luôn cố gắng thực hiện.

  • CẨN TRỌNG

Nghề thẩm định giá chỉ cần một chi tiết nhỏ bị đánh giá sai, có thể ảnh hưởng đến giá trị chung của tài sản, vấn đề đang được thẩm định. Do vậy, SAIGON PA đặt yếu tố cẩn trọng là một trong những yếu tố mà bất cứ người thẩm định nào cũng phải chú ý.  Cẩn trọng trong tiếp nhận yêu cầu, trong xây dựng quy trình và thực hiện quy trình thẩm định.

  • TRUNG THỰC

Sự trung thực của thẩm định viên là điều bắt buộc theo quy định, cũng là yếu tố mà SAIGON PA xem như giá trị cốt lõi xây dựng doanh nghiệp chúng tôi bền vững.

  • TRÁCH NHIỆM

Mỗi kết quả thẩm định được cung cấp, SAIGON PA cam kết chịu trách nhiệm cao nhất về tính chính xác và trung thực của giá trị được thẩm định.

 

 

Các nội dung khác :

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Thẩm định giá là một hoạt động đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và có vai trò ngày càng bám sâu hơn vào thực tiễn các quan hệ xã hội. Cả về các tranh chấp dân sự, hành chính hay điển hình nhất là các quan hệ kinh tế, việc có được những văn bản thẩm định giá hoàn chỉnh sẽ là cơ sở giải quyết cho rất nhiều vấn đề trên thực tế.

Những lĩnh vực hoạt động của Thẩm định giá Sài Gòn

Là một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, SAIGON PA hiện nay tham gia sâu vào các hoạt động cụ thể của lĩnh vực thẩm định giá, từ tài sản hữu hình đến những tài sản vô hình. Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá.

Thư ngỏ gửi đội ngũ nhân viên

Gần một thập kỷ trước, trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Công ty cổ phần định giá Sài Gòn – SAIGON PA, đội ngũ lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào thành công mà SAIGON PA sẽ đạt được. Trải qua một quá trình dài đó, rất nhiều con người đã, đang và sẽ gắn bó với tập thể SAIGON PA để cùng tiếp tục dựng xây giá trị bền vững mà chúng ta đã tạo dựng. Cho tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về định giá.

Thư ngỏ gửi đối tác

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác của SAIGON PA trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, và cho cả chặng đường kế tiếp. Vì sự hợp tác hướng đến mục đích win – win mà chúng ta đang tạo ra.

Thư ngỏ gửi khách hàng

Trước hết, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của SAIGON PA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của SAIGON PA, cũng như những khách hàng sẽ có nhu cầu vào dịch vụ thẩm định giá do chúng tôi cung cấp.

Lịch sử hình thành thương hiệu

Thẩm định giá là một trong những ngành nghề có tuổi đời hình thành và phát triển khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Nhu cầu phát triển của xã hội đã thúc đẩy sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá. Đặc biệt là sau sự ra đời của Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm định giá ở nước ta.

Sàn Giao dịch BĐS