Tiếng Việt | English

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Trang chủ » Giới thiệu

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

Thẩm định giá là một hoạt động đang nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người và có vai trò ngày càng bám sâu hơn vào thực tiễn các quan hệ xã hội. Cả về các tranh chấp dân sự, hành chính hay điển hình nhất là các quan hệ kinh tế, việc có được những văn bản thẩm định giá hoàn chỉnh sẽ là cơ sở giải quyết cho rất nhiều vấn đề trên thực tế. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam kinh doanh và cung cấp dịch vụ thẩm định giá, tuy nhiên chúng tôi tự tin vào những gì mà mình có thể làm được cho yêu cầu của bạn nếu được bạn lựa chọn là đơn vị thẩm định giá.

Thẩm định giá Sài Gòn là đơn vị chuyên nghiệp trong quy trình

Với một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, quy trình chuyên nghiệp là điều cần phải luôn luôn chú trọng. Đối với hoạt động thẩm định giá, việc xây dựng một quy trình dựa trên nền tảng các quy định của pháp luật, kết hợp linh hoạt với tư duy của một nhà cung cấp dịch vụ sẽ đem lại hiểu quả thiết thực cho mọi hoạt động thẩm định giá.

Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc xây dựng quy trình cho mọi hoạt động thẩm định giá. Đến với Thẩm định giá Sài Gòn, bất cứ một yêu cầu thẩm định giá nào chúng tôi cũng đều giới thiệu rõ ràng quy trình làm việc ngay từ thời điểm gặp gỡ đầu tiên. Vì bản chất của hoạt động thẩm định giá, vừa một là một hoạt động chuyên môn, vừa là một hoạt động mang tính pháp lý đòi hỏi sự chặt chẽ. Do vậy, SAIGON PA tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp và có quy trình rõ ràng để thực hiện cho mọi khách hàng.

Thẩm định giá Sài Gòn có đội ngũ chuyên môn vững vàng

Chúng tôi luôn tự tin và đội ngũ chuyên môn của mình sẽ là những người cung cấp cho bạn một hoạt động thẩm định giá chất lượng nhất. Hiện nay, SAIGON PA có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá. Có thể khẳng định rằng hiếm có một doanh nghiệp nào về thẩm định giá có sự kết hợp giữa các chuyên gia về pháp lý, về kỹ thuật và về chuyên môn thẩm định giá chặt chẽ như SAIGON PA hiện nay. Nền tảng này giúp chúng tôi tự tin vào việc đem đến cho các bạn sự chính xác nhất trong hoạt động thẩm định giá.

Thẩm định giá Sài Gòn hoạt động trên lĩnh vực đa dạng

Với  5 lĩnh vực hoạt động thẩm định chính là Thẩm định giá bất động sản; Động sản; Dự án đầu tư; Giá trị doanh nghiệp và tài sản vô hình. Cùng với đó là việc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ những hoạt động thẩm định căn cứ vào mục đích yêu cầu. Điều này cho thấy lĩnh vực thẩm định của SAIGON PA không bị bó hẹp trong bất cứ nội dung nào mà đa dạng và thể hiện được sự chuyên nghiệp, chính xác, cầu toàn trong từng lĩnh vực mà mình tham gia.

Thẩm định giá Sài Gòn có kinh nghiệm hoạt động gần một thập kỷ

Chúng tôi hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký Kinh doanh số 0309509811 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 11 năm 2009. Theo quy định của Luật giá 2012, SAIGON PA tiếp tục củng cố và trở thành một trong các doanh nghiệp thẩm định giá đầu tiên của cả nước đáp ứng các điều kiện để được Bộ Tài Chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của Luật giá kể từ tháng 08/2015. Bên cạnh quá trình hoạt động kéo dài gần 1 thập kỷ của doanh nghiệp, đội ngũ của chúng tôi cũng rất giàu về kinh nghiệm đủ sức giải quyết bất cứ yêu cầu thẩm định giá nào của quý khách hàng.

 

 

Các nội dung khác :

Những lĩnh vực hoạt động của Thẩm định giá Sài Gòn

Là một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, SAIGON PA hiện nay tham gia sâu vào các hoạt động cụ thể của lĩnh vực thẩm định giá, từ tài sản hữu hình đến những tài sản vô hình. Trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có đội ngũ 5 Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp thẻ hành nghề, 4 đấu giá viên do Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề, cùng nhiều Kỹ sư, Luật sư, Kiến Trúc sư có nhiều kinh nghiệm Thẩm định giá.

Thư ngỏ gửi đội ngũ nhân viên

Gần một thập kỷ trước, trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Công ty cổ phần định giá Sài Gòn – SAIGON PA, đội ngũ lãnh đạo công ty đã tin tưởng vào thành công mà SAIGON PA sẽ đạt được. Trải qua một quá trình dài đó, rất nhiều con người đã, đang và sẽ gắn bó với tập thể SAIGON PA để cùng tiếp tục dựng xây giá trị bền vững mà chúng ta đã tạo dựng. Cho tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về định giá.

Thư ngỏ gửi đối tác

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác của SAIGON PA trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, và cho cả chặng đường kế tiếp. Vì sự hợp tác hướng đến mục đích win – win mà chúng ta đang tạo ra.

Thư ngỏ gửi khách hàng

Trước hết, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của SAIGON PA muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của SAIGON PA, cũng như những khách hàng sẽ có nhu cầu vào dịch vụ thẩm định giá do chúng tôi cung cấp.

Lịch sử hình thành thương hiệu

Thẩm định giá là một trong những ngành nghề có tuổi đời hình thành và phát triển khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Nhu cầu phát triển của xã hội đã thúc đẩy sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá. Đặc biệt là sau sự ra đời của Luật giá 2012, có rất nhiều các quy định thúc đẩy sự phát triển của ngành thẩm định giá ở nước ta.

Sàn Giao dịch BĐS